Chương tình công tác của Sở Y tế tháng 4 năm 2018      • Quyết định 94/2018/QĐ-UBND V/v công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang      • Quyết định số 1282/2017/QĐ-SYT thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc      • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học        Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » An toàn thực phẩm


Phổ biến các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ ....
06/01/13 21:11
Ngày 26/12/2012 tại Hà Nội - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) tổ chức Hội thảo phổ biến các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ đến 12 tháng tuổi và cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi. Tham dự Hội thảo bao gồm đại biểu từ các cơ quan quản lý, doanh nghiệp và các cơ quan thông tin đại chúng.

Hai Bộ trưởng: kiểm soát chặt khối mặt hàng có nguy cơ cao về mất ATVSTP 
06/01/13 21:39
Ngày 5.1, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát dẫn đầu đoàn công tác liên nghành kiểm tra tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại TP. Hà Nội. Đây là đợt kiểm tra đầu tiên trong tháng cao điểm kiểm tra thực phẩm dịp Tết Nguyên đán. Trọng tâm của chuyển công tác kiểm tra nhằm vào các mặt hàng có sản lượng tiêu thụ lớn như rượu, bia, nước giải khát, bánh kẹo, rau củ quả, thịt tươi sống. Qua đó, tăng cường chỉ đạo, “siết” chặt việc thanh, kiểm tra chất lượng ATVSTP cuối năm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn, đặc biệt là trước và trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ.

Nước ngọt = nước giếng + đường Trung Quốc 
07/01/13 09:32
Nước ngọt đóng chai có ga các loại được in nhãn mác, đóng gói bao bì bắt mắt, khá giống kiểu dáng các sản phẩm mang thương hiệu được một công ty ở xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội sản xuất, bán ra thị trường với giá không tưởng: 1.100 đồng.

Giao ban trực tuyến BCĐ liên ngành TW về ATVSTP: Xử phạt và công khai danh tính cơ sở sai phạm 
09/01/13 22:24
Chiều ngày 9/1, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành TW về ATVSTP chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với 63 địa phương về công tác đảm bảo ATTP. Ghi nhận những kết quả đạt được trong việc đảm bảo ATTP năm 2012, nhưng Phó Thủ tướng cũng yêu cầu các bộ, ngành liên quan và các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh công tác thanh, kiểm tra và công tác tuyên truyền về ATVSTP để người dân thực sự có “Bữa ăn an toàn”...

Ẩm thực dưỡng sinh phòng bệnh trong mùa lạnh 
23/01/13 11:50
“Ăn uống” là điều không thể thiếu được trong đời sống thường ngày, đó cũng là cách tốt nhất để phòng bệnh, giữ gìn sức khỏe. Về mùa đông, việc ăn uống lại càng cần phải được chú ý, bởi lẽ để giữ ấm trong điều kiện tiết trời lạnh giá thì hoạt động của các tạng phủ sẽ phải có những thay đổi cho phù hợp nhằm mục đích gia tăng nhiệt bên trong, giảm thiểu sự tỏa nhiệt ra ngoài. Vậy, nguyên tắc dưỡng sinh ăn uống mùa đông là gì?

Đoàn Kiểm tra liên ngành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh 
04/02/13 01:25
Vừa qua, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm-Sở y tế tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh. Một số cơ sở vi phạm đã được đoàn tiến hành xử phạt theo quy định của pháp luật. Điều này cho thấy vấn đề an toàn thực phẩm vẫn chưa thực sự an toàn cho người sử dụng./.
 
   


 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬPDinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép