• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 1/3, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác của Sở Y tế, Sở Giáo dục - đào tạo đã tới kiểm tra các điều kiện cơ sở vật chất, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường THPT trên địa bàn các huyện Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình; đảm bảo môi trường học tập an toàn tại các nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác 
kiểm tra công tác phòng dịch tại trường THPT Na Hang

                                                                                              

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện đảm bảo an toàn tại các trường THPT Chiêm Hóa, THPT Na Hang, THPT Lâm Bình. Theo đúng chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, ngày mai 2/3, học sinh lớp 12 các trường THPT, Giáo dục thường xuyên sẽ đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua kiểm tra tại các nhà trường, đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đảm bảo các điều kiện an toàn phòng, chống dịch bệnh tại các nhà trường, theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của các ngành chức năng.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với 
giáo viên Trường THPT Chiêm Hóa về công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với giáo viên 
Trường THPT Lâm Bình về công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các nhà trường tiếp tục tập trung triển khai các chỉ đạo của tỉnh, của ngành chuyên môn về đảm bảo điều kiện chống dịch Covid-19, bao gồm: việc kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang đối với học sinh trước khi đến trường và sau buổi học; thực hiện rửa tay bằng xà phòng; vệ sinh khử trùng sau mỗi buổi học theo hướng dẫn của ngành y tế. Các nhà trường chuẩn bị nước uống cho học sinh, học sinh không sử dụng chung các vật dụng uống nước, khăn tay và đồ dùng vệ sinh cá nhân. Đối với các vấn đề phát sinh, các nhà trường nhanh chóng, kịp thời báo báo cấp trên xử lý. Mục tiêu quan trọng nhất đảm bảo sự an toàn đối với học sinh, an tâm đối phụ huynh học sinh và nhân dân khi tổ chức học tập cho học sinh khối lớp 12./.


Tác giả: Minh Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết