• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá cho học sinh Trường Trung học cơ sở Bình Thuận

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế về chương trình phòng chống tác hại thuốc lá. Ngày 26/11/2022, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá cho học sinh khối 9 của Trường Trung học cơ sở Bình Thuận, Thành phố Tuyên Quang, tham dự buổi tuyên truyền có hơn 100 học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, các học sinh được phát tờ rơi và nghe một số thông tin về tác hại của thuốc lá tới sức khỏe, kinh tế và môi trường; tác hại của hút thuốc lá thụ động; lợi ích của môi trường không khói thuốc lá... Từ đó từng bước hạn chế, ngăn chặn tình trạng hút thuốc lá trong cộng đồng, nhằm bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Giáo viên Trường Trung học cơ sở Bình Thuận hướng dẫn cách sử dụng tờ rơi tuyên truyền về phòng chống tác hại thuốc lá cho học sinh

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Bình Thuận cho biết: “Việc tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá cho học sinh trong trường học là hết sức cần thiết, giúp cho các em biết rõ tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử đối với sức khỏe của người hút và những người xung quanh, ngoài ra còn ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống của con người. Qua đó, các em sẽ tuyên truyền cho người thân trong gia đình về tác hại của thuốc lá và giúp họ thay đổi hành vi có hại cho sức khỏe thành hành vi có lợi cho sức khỏe”.

Học sinh lớp 9A Trường Trung học cơ sở Bình Thuận tìm hiểu về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người

Được biết, từ nay đến hết năm 2022, Trung tâm Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Trung học cơ sở Bình Thuận tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá cho tất cả học sinh trong toàn trường.       

                                                                                     Tin, ảnh: Bs Chính Anh

                                                     (Trung tâm Truyền thông - GDSK)


Tác giả: Chính Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết