• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa "Tuyên truyền pháp luật" cho học sinh Trường Trung học cơ sở Phan thiết

Sáng ngày 22/5, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh phối hợp với trường THCS Phan Thiết (tp. Tuyên Quang) tổ chức ngoại khóa "Tuyên truyền pháp luật" cho hơn 800 học sinh của trường. Với hai nội dung tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và Luật phòng chống tác hại của thuốc lá.

Buổi ngoại khóa "Tuyên truyền pháp Luật" tại Trường THCS Phan Thiết (tp. Tuyên Quang)

 

Tại buổi tuyên truyền các giảng viên của Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh đã truyền thông tuyên truyền các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; tuyên truyền về những thay đổi tâm lý của tuổi vị thành niên, mối quan hệ lành mạnh giữa nam và nữ, các vấn đề liên quan đến tình dục như: hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ bị xâm hại tình dục; phòng tránh mang thai, nạo phá thai và tảo hôn ở tuổi vị thành niên. Những thông tin về tác hại của thuốc lá, Luật phòng chống chống tác hại thuốc lá, các Quy định, Nghị định xử phạt đối với các hành vi hút thuốc tại nơi công cộng, trường học… các quy định xử phạt đối với các đối tượng buôn bán thuốc lá… được quy định trong Luật phòng chống tác hại thuốc lá. 

Học sinh Trường THCS Phan Thiết (tp. Tuyên Quang) tại buổi ngoại khóa.

 

Thông qua buổi truyền thông, các em được cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, biết cách xử lý những tình huống nguy hiểm. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm, rèn luyện kỹ năng sống, ứng xử trước những vấn đề đặt ra có liên quan đến các vấn đề giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cũng như nâng cao chất lượng sống.

Minh Tiến

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website