• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá tại huyện Na Hang

Ngày 24/12/2023, tại huyện Na Hang, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với Huyện đoàn Na Hang tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá “Nói không với thuốc lá, vì sức khỏe của bạn và cộng đồng. Tham gia hội thi có 10 đội đến từ 5 trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Các đội đã trải qua 2 phần thi: hiểu biết và sáng kiến, thông qua các hình thức tiểu phẩm, hát, múa, thơ ca thuyết trình. Qua đó, các đội đã tuyên truyền về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá và thuốc lá điện tử đối với sức khỏe con người và môi trường sống; các bệnh do thuốc lá gây nên. Các phần thi đã nhận được sự cổ vũ, động viên sôi động của đông đảo học sinh các trường tham dự và Ban giám khảo Hội thi.

Ban giám khảo Hội thi trao giải nhì cho Trường Trung học cơ sở Thị trấn và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thanh Tương

Ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe, cho biết: Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới học sinh trong các trường học về tác hại thuốc lá và thuốc lá điện tử, Thông qua hội thi, mỗi học sinh sẽ là các tuyên truyền viên tích cực giúp cho người thân trong gia đình và cộng đồng hiểu rõ tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người. góp phần xây dựng môi trường không khói thuốc và và giúp mọi người thay đổi hành vi có hại cho sức khỏe thành hành vi có lợi cho sức khỏe.

Tiết mục đạt giải nhất của Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Na Hang

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội của học sinh thuộc các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Na Hang. Đây cũng là dịp để học sinh các trường được giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng tuyên truyền về phòng chống tác hại thuốc lá trong trường học. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham dự hội thi. Đội Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Na Hang đạt giải nhất.

                                                                Tin và ảnh: Bs Chính Anh

                                                         (Trung tâm Truyền thông - GDSK)

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết