• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho hơn 100 bệnh nhi điều trị nội trú ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6

Ngày 01/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Đoàn Thanh niên, các khoa lâm sàng của Bệnh viện, các Hội viên Nồi cháo nhân ái - Tuổi thơ cười (Chùa Trùng Quang); Đoàn thanh niên Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài (Tỉnh Tuyên Quang); Cửa hàng bách hóa tổng hợp Hùng Liễu đã đến thăm hỏi, động viên, tặng tiền và quà cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2020.

Dịp này có 115 bệnh nhi được tặng quà (mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng), trong đó có: 49 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng được tặng thêm mỗi bé 1 suất tiền là 200.000 đồng. Tổng cộng số tiền và quà được trao tặng nhân dịp 01/6 là 15.550.000 đồng.


Trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang thường xuyên các nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện quan tâm, ủng hộ và tặng quà cho các bệnh nhi nói riêng và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của bệnh viện.  Những suất quà là niềm động viên tinh thần cho các bệnh nhân có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật và an tâm tiếp tục điều trị bệnh./. 


Tác giả: Thanh Bình (Bệnh viện đa khoa tỉnh)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website