• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Y tế tiếp nhận hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch.

Ngày 26/3, Sở Y tế đã tiếp nhận hỗ trợ từ Bệnh viện Y dược cổ truyền cho cán bộ ngành Y tế đang nhận nhiệm vụ làm công tác phòng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao tặng đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Q.Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh. Thời gian qua, ngành Y tế đã phát huy toàn lực trong công tác phòng chống Covid-19 và  nhận được nhiều tấm lòng quyên góp, ủng hộ của các công ty, các nhà hảo tâm. Cảm ơn tấm lòng của Bệnh viện Y dược cổ truyền đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của ngành, đồng chí Nguyễn Thành Hưng cũng đề nghị cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện không quên nhiệm vụ trong công tác khám, chữa bệnh và tổ chức phòng dịch tốt tại cơ sở, nơi có các bệnh nhân là đối tượng nguy cơ nhiễm bệnh Covid-19 cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Q.Giám đốc Sở Y tế tiếp nhận ủng hộ của Bệnh viện Y dược cổ truyền 

cho cán bộ làm công tác phòng dịch tại tỉnh. 

Tại tỉnh Tuyên Quang hiện chưa có trường hợp nào mắc COVID-19. Hiện tại, tỉnh đã chuẩn bị song khu cách ly tập trung cho đối tượng đi từ vùng có dịch về tỉnh. Ngành y tế phối hợp liên ngành thành lập 05 chốt kiểm dịch tiến hành phun khử khuẩn tất cả các phương tiện đi vào địa bàn tỉnh, đồng thời kiểm tra nhiệt động cơ thể toàn bộ hành khách, người điều khiển phương tiện giao thông vào tỉnh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website