• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BVĐK Tuyên Quang: Hội nghị tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong bệnh viện

Ngày 1/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong bệnh viện. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Y tế và gần 800 cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế của các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đã nghe báo cáo viên Mai Xuân Phương - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông giáo dục- Tổng cục Dân số- KHHGĐ (Bộ Y tế) trao đổi về những kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong tình hình hiện nay. Đồng thời trao đổi về văn hóa ứng xử và y đức thời hội nhập; tìm hiểu nội dung văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp giữa cán bộ y tế với người bệnh, người nhà người bệnh; giữa cán bộ y tế với lãnh đạo, đồng nghiệp và xử lý các tình huống trong giao tiếp…

                                                                                                     Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn

Hội nghị đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ và hành vi ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế trong việc thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, củng cố, xây dựng niềm tin của nhân dân đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hội nghị đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ và hành vi ứng xử của cán bộ,
nhân viên y tế trong việc thực hiện nhiệm vụ


Tác giả: Biên Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website