• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho bếp ăn tập thể trường học. Ngày 14 tháng 8 năm 2020, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Na Hang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 60 người là ...
Ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và cách phòng bệnh

Ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và cách phòng bệnh

Ngộ độc thực phẩm có thể do hóa chất hoặc do vi sinh vật gây bệnh gây ra. Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật gây bệnh sinh trưởng, phát triển, trong khi việc dùng hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản và chế biến thực phẩm ngày một phổ biến. Nếu không cẩn trọng rất ...
Ngộ độc nấm độc, cách xử trí và điều trị

Ngộ độc nấm độc, cách xử trí và điều trị

(YTO-TQ) Mùa đông xuân là thời điểm các loại nấm sinh trưởng và phát triển. Năm nay thời tiết mưa phùn kéo dài, kèm theo độ ẩm không khí cao là điều kiện lý tưởng để các loại nấm, đặc biệt là nấm độc sinh trưởng và phát triển nhanh. Trong khi nhận thức của người dân về việc phân biệt giữa nấm độc ...
Liên kết website