• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Kết quả thanh tra, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm  trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024

Kết quả thanh tra, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 20/12/2023 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024. Từ ngày 20/12/2023 đến 20/03/2024 toàn tỉnh đã thành lập 146 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm. Trong đó có 01 đoàn tuyến tỉnh, ...
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết trung thu và Lễ hội Thành Tuyên 2022

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết trung thu và Lễ hội Thành Tuyên 2022

Thực hiện kế hoạch kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết trung thu và Lễ hội Thành Tuyên, Chiều ngày 2/9/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại một số nhà hành trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.
Tuyên Quang: Kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ các hoạt động “Kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021”.

Tuyên Quang: Kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ các hoạt động “Kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021”.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho Đại biểu, du khách và nhân dân trong thời gian diễn ra các hoạt động kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng Kế hoạch số 08/KH-ATTP ngày 22 tháng 4 năm 2021 về việc Kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ các hoạt động ...
Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020

Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020

Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong đợt Tết Trung thu năm 2020. Từ ngày 25/9 đến 2/10 đoàn kiểm tra liên liên ngành ATTP tỉnh triển khai công tác kiểm tra đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu năm 2020 trên địa bàn toàn tỉnh.
Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho bếp ăn tập thể trường học. Ngày 14 tháng 8 năm 2020, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Na Hang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 60 người là ...
Ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và cách phòng bệnh

Ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và cách phòng bệnh

Ngộ độc thực phẩm có thể do hóa chất hoặc do vi sinh vật gây bệnh gây ra. Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật gây bệnh sinh trưởng, phát triển, trong khi việc dùng hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản và chế biến thực phẩm ngày một phổ biến. Nếu không cẩn trọng rất ...
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mùa Covid-19

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mùa Covid-19

Hết hiệu lực thực hiện giãn cách xã hội, các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn tỉnh bắt đầu hoạt động trở lại. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang đã chủ động xây dựng kế hoạch giám sát tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ, ...