• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020

Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020

Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong đợt Tết Trung thu năm 2020. Từ ngày 25/9 đến 2/10 đoàn kiểm tra liên liên ngành ATTP tỉnh triển khai công tác kiểm tra đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu năm 2020 trên địa bàn toàn tỉnh.
Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học

Nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho bếp ăn tập thể trường học. Ngày 14 tháng 8 năm 2020, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Na Hang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 60 người là ...
Ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và cách phòng bệnh

Ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và cách phòng bệnh

Ngộ độc thực phẩm có thể do hóa chất hoặc do vi sinh vật gây bệnh gây ra. Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật gây bệnh sinh trưởng, phát triển, trong khi việc dùng hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản và chế biến thực phẩm ngày một phổ biến. Nếu không cẩn trọng rất ...
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mùa Covid-19

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mùa Covid-19

Hết hiệu lực thực hiện giãn cách xã hội, các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn tỉnh bắt đầu hoạt động trở lại. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang đã chủ động xây dựng kế hoạch giám sát tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ, ...
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Kỷ Hợi năm 2019

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Kỷ Hợi năm 2019

Nhằm tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019. Từ ngày 15/1 đến 25/1/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh do Sở Y tế chủ trì thực hiện thanh tra, kiểm tra VSATTP trên địa bàn 7 huyện, ...
Kiểm tra về sinh an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2018

Kiểm tra về sinh an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2018

Từ ngày 13/9 đến 25/9/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh tổ chức triển khai công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên phạm vi toàn tỉnh. Qua đó, nhằm đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo VSATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, ...
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018: “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018: “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”

Với chủ đề “tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 nhằm chuyển tải các thông điệp tới các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, các doanh nghiệp, người tiêu dùng hãy tăng cường trách nhiệm trong việc sản xuất, kinh doanh cũng như ...
Liên kết website