• :
  • :
SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Y tế thăm và tặng quà Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sáng ngày 03/2, Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại buổi thăm đã có 50 suất quà được trao (trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn tiền mặt và hiện vật).

Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán 2024.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế và đoàn đã đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Cấp cứu, Khoa Hồi sức – Tích cực chống độc và các bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện. Đồng chí đã dành lời động viên, chia sẻ, mong người bệnh tin tưởng sự điều trị của y, bác sĩ; sớm vượt qua bệnh tật trở về đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí cũng trao tặng những xuất quà để người bệnh được đón Tết sung túc, đủ đầy hơn.

Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế kiểm tra công tác chuẩn bị 

trực Tếtcủa Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế cũng đã kiểm tra công tác chuẩn bị trực Tết của các y, bác sĩ. Hiện tại, bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết cả về nhân lực lẫn trang thiết bị, máy móc để trực cấp cứu trong dịp tết Nguyên Đán 2024; Có kế hoạch bố trí trực cấp cứu với đầy đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị và xe cấp cứu để sẵng sàng đáp ứng kịp thời khi có điều động của Sở Y tế. Đồng chí đã đánh giá cao sự nỗ lực của các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Trước thềm năm mới Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí đã gửi lời chúc mừng tới Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ các bệnh viện đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc.

Nguyễn Tiến

Một số hình ảnh buổi trao quà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết