Chương tình công tác của Sở Y tế tháng 4 năm 2018      • Quyết định 94/2018/QĐ-UBND V/v công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang      • Quyết định số 1282/2017/QĐ-SYT thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc      • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học        Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Tin Y tế trong tỉnh

Hội thi "khéo tay hay làm" chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Cập nhật: 05/03/2018 14:51

Hoà chung các hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3. Ngày 3-3-2018, Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm” cho các đoàn viên Công đoàn trung tâm. Về dự Hội thi có 13 đội của 13 tổ công đoàn là các Trạm y tế xã, phường và Trung tâm y tế thành phố.

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Mai Thị Hồng Thúy PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm y tế thành phố đề nghị các đội về dự nghiêm túc chấp hành đúng quy chế, thể lệ hội thi, tự tin và thể hiện hết tài năng hoàn thành xuất sắc phần thi, đồng thời giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc nội trợ. Thể hiện nét đẹp xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới. Sau lời khai mạc và phổ biến điều lệ Hội thi, các đội bước vào 2 phần thi trình bày các món ăn tự chọn với thời gian thi 90 phút và phần thi thuyết trình các mâm cỗ. Với sự khéo léo và dày dặn kinh nghiệm nội trợ của các chị em, các món ăn dân gian và các món ăn hàng ngày đã được các chị thể hiện tinh tế, đẹp mắt, ý nghĩa và giàu giá trị dinh dưỡng. Các tác phẩm đa dạng, sáng tạo, khéo léo và phần thuyết trình tự tin, đầy thuyết phục, phù hợp chủ đề chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đã thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo góp phần tạo nên sự thành công của hội thi.
 

Đồng chí Mai Thị Hồng Thúy Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố
trao giải cho các đội đoạt giải cao tại hội thi
Hội thi “khéo tay hay làm” do Công đoàn Trung tâm y tế thành phố tổ chức là dịp để tôn vinh sự giỏi giang, khéo léo của các chị em phụ nữ sinh hoạt tại các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trung tâm y tế thành phố. Thông qua hội thi nhằm góp phần tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hoạt động này góp phần tạo sân chơi, đầy ý nghĩa cho cán bộ sau giờ làm việc căng thẳng và nâng cao nhận thức của nữ CNVC về giữ gìn, phát huy những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam để dộng viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 13 giải; trong đó 1 giải đặc biệt cho tổ Công đoàn Trung tâm y tế thành phố, 2 giải A, 3 giải B và 7 giải C.
Minh Tiến


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

 
   


 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép