Chương tình công tác của Sở Y tế tháng 4 năm 2018       • Quyết định 94/2018/QĐ-UBND V/v công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang       • Quyết định số 1282/2017/QĐ-SYT thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc       • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học         Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Tin Y tế trong tỉnh

Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú năm 2017

Cập nhật: 23/02/2017 23:52

Ngày 25 tháng 2 năm 2017, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam và trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Đế dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang;


Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 7/02/2017
 
Cùng đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, các đồng chí Lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban của Tỉnh ủy, của Hội đồng nhân dân tỉnh; Ủy ban nhân tỉnh; Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các đơn vị Quân đội, Công an đóng trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế các thời kỳ, Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú của tỉnh; đại diện của các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2016 được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh  dự Lễ kỷ niệm.
 
Tại buổi lễ, Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ CKII Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế đã trịnh trọng đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế tháng 2 năm 1955; đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp tới tập thể cán bộ công nhân viên chức đang công tác trong ngành Y có sức khỏe thật tốt, góp sức và cống hiến cho ngành Y tế tỉnh nhà ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và sự tin tưởng của nhân dân.
 

Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ CKII Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế trịnh trọng đọc thư của Bác Hồ
gửi cán bộ ngành Y tế tháng 2 năm 1955.

Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh của ngành Y tế trong năm đã đạt được những kết quả tích cực. Đóng góp quan trọng vào việc đảm bảo an sinh xã hội và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Năm 2016, nhiều kỹ thuật mới cùng với thiết bị hiện đại, tiên tiến đã được ứng dụng thành công ở các bệnh viện tuyến tỉnh và một số bệnh viện huyện, tỷ lệ người có thẻ bảo hiểm y tế đạt trên 95%. Tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, mở rộng dịch vụ Y tế cho tuyến xã, nhân dân các dân tộc trong tỉnh được tiếp nhận các dịch vụ y tế thuận lợi. Hệ thống Y tế dự phòng được mở rộng từ tỉnh, huyện, xã đến thôn bản, chủ động tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch, duy trì công tác giám sát dịch tễ nên trong nhiều năm qua đã không có dịch lớn nào xảy ra; Công tác thanh tra, kiểm tra được tăng cường, đặc biệt là công tác thanh kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm; mạng lưới Y tế cơ sở tiếp tục được củng cố và phát triển, đến nay đã có 90% số xã có Y, bác sỹ, 100% số xã có đủ 4 - 6 cán bộ trở lên thực hiện công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm Y tế….
 

 Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang​ phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỉ niệm.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỉ niệm đồng chí Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang ghi nhận những đóng góp tích cực mà ngành Y tế đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang cần tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, xử lý triệt để vấn đề quản lý rác thải y tế. Ngành cần làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho tỉnh, chính quyền các địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, xử lý các yếu tố gây hại đến sức khỏe nhân dân; triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tăng cường quản lý Nhà nước trong lĩnh vực y tế, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong lĩnh vực y tế như bán thuốc giá cao, thuốc giả, thuốc kém chất lượng...
 

Thừa ủy quyền của Chủ Tịch nước Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Bí thư Tỉnh ủy và  
Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
cho các cán bộ ngành Y tế.


Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của
Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang cho 8 tập thể là đơn vị xuất sắc
dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2016.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với 21 thầy thuốc ưu tú 

Tại Lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ Tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đồng chí Chẩu Văn Lâm đã trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 21 cán bộ ngành Y tế tỉnh có nhiều cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Cũng trong dịp này đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Minh Huấn trao cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang cho 8 tập thể là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2016./.

BBT

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:
 
Tư vấn các bệnh về sản phụ khoa trực tiếp (phần 2)Ung thư phổi, những dấu hiệu cần chú ý đối với mọi người(phần 1)
Ung thư phổi, những dấu hiệu cần chú ý đối với mọi người (phần 2)
 
An toàn vệ sinh thực phẩm:
Thông điệp đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Phục hồi chức năng:
Tự điều trị đau vai gáy, hiệu quả không ngờ


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

    


 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép