Chương tình công tác của Sở Y tế tháng 4 năm 2018       • Quyết định 94/2018/QĐ-UBND V/v công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang       • Quyết định số 1282/2017/QĐ-SYT thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc       • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học         Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Tin Y tế trong tỉnh

Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết và kết luận Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng và chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Cập nhật: 19/01/2017 10:13

Ngày 17/01/2017 Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Dự và chỉ đạo hội nghị có chí Đào Duy Quyết, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các tổ chức đoàn thể trực thuộc và các đảng viên trong toàn Đảng bộ

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đào Duy Quyết, UVBCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, phổ biến, quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của Ban chấp hành Trung ương về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ và triển khai kế hoạch hành động của Đảng ủy khối thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW. Đồng chí đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 4 khoá XII, đặc biệt là Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự suy thoái” trong nội bộ. Đây là Nghị quyết rất quan trọng, đề cập đến một vấn đề vừa cơ bản, vừa cấp bách, được đông đảo cán bộ, đảng viên quan tâm. Đồng chí lưu ý các đảng viên cần nhận thức sâu sắc việc xây dựng Đảng luôn luôn phải đi đôi với chỉnh đốn Đảng; hay nói cách khác, đổi mới, chỉnh đốn Đảng là một bộ phận không tách rời của công tác xây dựng Đảng; từng đảng viên cần nghiên cứu kỹ để nắm vững, quán triệt sâu sắc nội dung Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đồng thời, các chi bộ xây dựng chương trình hành động, xác định những việc cần làm và phải kiên quyết làm ở từng cơ quan, đơn vị, sát với yêu cầu thực tế, mang lại hiệu quả thiết thực. Các đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lắng nghe; đồng thời tham gia đóng góp các ý kiến có chất lượng, sâu sắc, sát với yêu cầu thực tiễn, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. 
 
  
Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết và kết luận Hội nghị lần thứ tư
Ban chấp hành Trung ương Đảng và chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Sở Y tế.

 
Cũng tại Hội nghị, các đảng viên được nghe, quán triệt Nghị quyết số 05-NQ/TW và số 06-NQ/TW, Kết luận số 09-KL/TW và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chương trình hành động của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và thông qua dự thảo Kế hoạch hành động của Đảng ủy Sở Y tế thực hiện Chỉ thị 05 và các Nghị quyết và kết luận 09 Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương.  
Hội nghị đã tiến hành thảo luận, góp ý dự thảo kế hoạch hành động của Đảng ủy Sở Y tế. Kết thúc Hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế đã yêu cầu các đồng chí Bí thư chi bộ phải trực tiếp triển khai cho cán bộ, đảng viên, quần chúng ở cấp mình thực hiện; xây dựng kế hoạch hành động trong việc thực hiện Nghị quyết. Phải tiến hành triển khai thực hiện đồng thời các nghị quyết của Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng khóa XII với các nghị quyết của Trung ương và của tỉnh trên tinh thần nghiêm túc và yêu cầu từng Bí thư cấp ủy và thủ trưởng đơn vị viết Kế hoạch hành động của cá nhân; đảng viên phải viết bài thu hoạch.

Minh Tiến
 

Từ khóa: học tập nghị quyết, chỉ thị, Đảng ủy,


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

    


 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép