Chương tình công tác của Sở Y tế tháng 4 năm 2018      • Quyết định 94/2018/QĐ-UBND V/v công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang      • Quyết định số 1282/2017/QĐ-SYT thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc      • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học        Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Thông tin Đoàn TN

Đoàn thanh niên Bệnh viện Y dược cổ truyền khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân tại 3 xã Côn Lôn, Sinh Long và Yên Hoa huyện Na Hang.

Cập nhật: 24/07/2017 10:31

Trong hai ngày 15 - 16/7/2017, Đoàn thanh niên Bệnh viện Y dược cổ truyền Tuyên Quang đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên 3 gia đình liệt sĩ tại xã Côn Lôn và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Côn Lôn, Yên Hoa, Sinh Long Huyện Na Hang. Đây là 3 xã Khu C của huyện Na Hang là các xã xa và khó khăn nhất, cách xa trung tâm huyện đường đi lại còn khó khăn.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Sau 2 ngày đoàn đã khám bệnh, siêu âm, điện tim và cấp thuốc miễn phí cho 385 người dân với tổng số tiền thuốc là 15.000.000 đồng. Đợt khám bệnh tình nguyện lần này Bệnh viện đã cử 19 Y- Bác sỹ và một số trang thiết bị như: Máy siêu âm, máy điện tim để khám và chẩn đoán sớm bệnh. Hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên Bệnh viện Y dược cổ truyền là dịp để giúp người dân được tư vấn sức khỏe, khám bệnh miễn phí mà không phải đi xa, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về các bệnh thường gặp để biết cách phòng chống bảo vệ sức khỏe.
 

Cán bộ Bệnh viện Y dược cổ truyền đang khám và cấp thuốc miễn phí cho  các xã khó khăn của huyện Na Hang

Bác sỹ Lê Văn Thành- Giám đốc bệnh viện cho biết: Việc tổ chức các đợt khám chữa bệnh tình nguyện cho người dân nghèo tại các xã vùng sâu, vùng xa của các huyện trong tỉnh là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện nhằm kêu gọi sự chung tay của các ban ngành trong việc xã hội hóa công tác y tế thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng vì mục tiêu an sinh xã hội, giúp người dân cải thiện sức khỏe phòng chống bệnh tật./.
 
                                                          Thực hiện: Ths, Bs Nguyễn Thị Thu Hà

Từ khóa: khám tình nguyện, huyên nghèo, tư vấn, phát thuốc,


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

 
   


 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép