Chương tình công tác của Sở Y tế tháng 4 năm 2018       • Quyết định 94/2018/QĐ-UBND V/v công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang       • Quyết định số 1282/2017/QĐ-SYT thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc       • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học         Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Tin tức hành nghề

Hội từ thiện SAP-VN tổ chức khám cho người khuyết tật tại Tuyên Quang

Cập nhật: 14/03/2015 11:08

Ngày 14/3, Hội từ thiện SAP-VN phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang và Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen tổ chức khám sàng lọc cho trẻ em bị khuyết tật về mắt, môi, hàm ếch, vận động, tim bẩm sinh trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Trước đó đoàn đã tiến hành khám sàng lọc tại 5 huyện bao gồm: Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa, Yên Sơn và Hàm Yên. Tại các điểm khám đoàn đã chỉ định phẫu thuật về vận động và di chứng bỏng cho gần 70 trường hợp.

Tại buổi khám các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Bệnh viện PHCN Hương Sen và các bác sĩ Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên đã tiến hành khám phân loại và chỉ định phẫu thuật cho trẻ em dưới 16 tuổi bị khuyết tật về mắt, hở môi, hở hàm ếch, khuyết tật vận động, tim bẩm sinh… các bệnh nhân sau khi được phân loại sẽ được chỉ định phẫu thuật tại Bệnh viện chỉnh hình và PHCN Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên. Mọi chi phí cho phẫu thuật sẽ được Hội từ thiện SAP-VN hỗ trợ hoàn toàn.
 

 
Theo bà Vũ Thị Diễm Thu, đại diện Hội từ thiện SAP-VN tại Việt Nam cho biết, đoàn đã tiến hành khám sàng lọc từ ngày 9/3/2015 ở một số huyện trên địa bàn tỉnh. Kết thúc đợt khám từ thiện tại Tuyên Quang đoàn sẽ khám và chỉ định phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật tại các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Ninh Bình và Thanh Hóa.
 

 
Chương trình phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ em khuyết tật được Hội từ thiện SAP-VN phối hợp với các Quỹ bảo trợ trẻ em, các bệnh viện, Trung tâm chỉnh hình và Sở LĐ TB&XH các tỉnh phối hợp thực hiện. Chi phí thanh toán cho bệnh nhân được trích từ Ngân sách của Hội ở Hoa Kỳ từ sự đóng góp của các nhà hảo tâm./.
TB

Từ khóa: khám sàng lọc, khuyết tật, từ thiện, Hương Sen,


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

    


 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép