Chương tình công tác của Sở Y tế tháng 4 năm 2018      • Quyết định 94/2018/QĐ-UBND V/v công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính lĩnh vực Dược phẩm và Đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang      • Quyết định số 1282/2017/QĐ-SYT thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc      • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học        Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Điều trị

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khám và cấp thuốc miễn phí tại xã Tân long

Cập nhật: 22/12/2014 15:44

Nhân dịp 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 20/12/2014, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiến hành khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công, người nghèo tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn. Dự buổi ra quân có đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh, đồng chí Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo huyện Yên Sơn; Ban lãnh đạo và hơn 70 cán bộ Y, bác sĩ đến từ các khoa, phòng Bệnh viện Tai Mũi Họng và Bệnh viện ĐK Tuyên Quang.

Đợt ra quân này, đoàn đã tiến hành khám, tư vấn miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo, người có công của xã với chuyên khoa nội, ngoại, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, siêu âm, điện tâm đồ, khám thể lực, và cấp phát thuốc miễn phí, thuốc thông dụng, thuốc trị bệnh cho những trường hợp có bệnh. Chiến dịch khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng được Bệnh viện Tai Mũi Họng duy trì và phát huy 15 năm nay bằng các nguồn vốn huy động cán bộ, cán bộ công nhân viên chức của Bệnh viện, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp…Mỗi năm Bệnh viện thường tổ chức từ 5 đến 7 lần đi khám và cấp phát thuốc tình nguyện cho các tỉnh nghèo trên khắp cả nước.

Các đại biểu tham dự Lễ ra quân tại xã Tân Long
 
Nhân dịp này, đoàn còn trao 600 phần quà, mỗi xuất trị giá từ 150.000 đến 200.000 đồng cho các bệnh nhân đến thăm khám; trao 10 xuất quà trị giá mỗi xuất 1.500.000 đồng cho các đối tượng có công với cách mạng; trao 15 xuất quà trị giá 700.000 đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên về vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách, khó khăn cải thiện sức khỏe, hướng dẫn cách phòng tránh bệnh tật khi tết đến xuân về.
       Việc khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí của Bệnh viện tai mũi họng Trung ương 
là hoạt động tri ân đối với đồng bào, nhân dân Thôn 5, Xã Tân Long huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang. Đây là cái nôi, là căn cứ địa đầu tiên của Bệnh viện Tai Mũi Họng và ngành Tai Mũi Họng Việt Nam ngày nay. Trong những năm 1951- 1953, xã Hoàng Long (nay là xã Tân Long), huyện Yên Sơn vinh dự được Bộ Y tế chọn là nơi làm việc. Từ đây đã có nhiều thành tựu y học mới được phát triển, góp phần vào công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, nhân dân. Dự kiến trong năm 2015, Bênh viện Tai Mũi Họng Trung ương sẽ tiến hành xây dựng và tôn tạo lại khu di tích lịch sử của Bệnh viện tại xã Tân Long huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang.
 
Một số hình ảnh tại buổi khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí:Lãnh đạo Bệnh viện Tai Mũi Họng, Lãnh đạo huyện Yên Sơn, xã Tân long trao quà cho các cựu chiến binh
và các cháu học sinh nhân dịp 27/2 

16 thôn của xã Tân Long được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí trong đợt khám của Bệnh viên Tai Mũi Họng.
 
 
TB


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

 
   


 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép