Tài liệu hội nghị giao ban công tác y tế quý III năm 2017      • Kế hoạch Giao ban công tác y tế quý III năm 2017       • Thông báo kết quả, kiểm tra sát hạch tiếp nhận viên chức ngành y tế năm 2017      • Thông báo Kế hoạch tiếp nhận viên chức ngành y tế 2017       • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học         Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Tin tức thực phẩm

Tuyên quang: Tổ chức Hội nghị tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh

Cập nhật: 06/09/2017 08:49

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-ATTP ngày 24/7/2017 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang về việc “Tập huấn triển khai Quyết định số 1246/QĐ-BYT Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở dịch vụ ăn uống; Thông tư 47/2014/TT-BYT về Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở dịch vụ ăn uống; phương pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm”. Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh quản lý.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh; 64 học viên là chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn.
 

 Hội nghị tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống 

           Tại Hội nghị tập huấn BSCKII. Lê Xuân Vân, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã trình bày một số nội dung cơ bản về: Tầm quan trọng của An toàn thực phẩm; Các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, Thông tư số 30/2012/TT-  BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Quyết định số 1246/QĐ-BYT hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

          Qua hội nghị tập huấn đã giúp các cơ sở kinh doanh có kiến thức hơn trong việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn đối với thực phẩm và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, kinh doanh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm cho người chế biến, kinh doanh thực phẩm./.
 
                                                                       Phan Hiền
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tuyên Quang


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

 



   












 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép