Thông báo tiếp nhận viên chức Bệnh viện Lao và bệnh phổi năm 2017      • Thông báo tiếp nhận viên chức năm 2017      • Bản tự công bố cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học         Điện thoại: (027).3828.258 Email: soytetq@gmail.com  
Trang chủ » Tin tức thực phẩm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên quang tổ chức hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm năm 2016; triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017

Cập nhật: 10/01/2017 10:23

Ngày 6/1/2017 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang tổ chức hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017. Đồng chí Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế đã tới sự và chỉ đạo Hội nghị. Tham gia hội nghị còn có Lãnh đạo chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Lãnh đạo các sở, ban ngành là thành viên của Ban chỉ đạo; Lãnh đạo phòng Y tế, trung tâm Y tế các huyện, thành phố và toàn thể cán bộ Chi cục.

Tại Hội nghị Bác sỹ CKII. Lê Xuân Vân - Chi cục Trưởng đã báo cáo kết quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017. Trong năm qua, Chi cục đã tham mưu tốt cho Sở Y tế, UBND tỉnh về công tác an toàn thực phẩm. Đặc biệt UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 09/5/2016 về việc Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 9/5/2016 của thủ thướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành các kế hoạch, quyết định thành lập Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong các đợt cao điểm trong năm.
Sau khi nghe báo cáo kết quả, Các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận về những tồn tại, khó khăn trong năm qua và đưa ra các giải pháp, kiến nghị để công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2017 đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Đồng chí Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế đã yêu cầu trong thời gian tới cần tập trung triển khai tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch năm 2017. Đồng chí cũng nhấn mạnh cần tăng cường thanh tra, kiểm tra thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể tại các nhà hàng khách sạn, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng./.
 
Phan Hiền
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang






 

 


Từ khóa: Hội nghị, an toàn thực phẩm, kế hoạch, chỉ tiêu, hoàn thành, ngộ độc,


Ý kiến của bạn:
Họ tên:
Email:
Ý kiến:
Mã xác thực: =>
   


Các bài đã đăng:

 



   












 

 
CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ
* CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THỰC THUỘC BỘ Y TÊ:


 
Tổng cục dân số Việt Nam
 

* CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM:

   

* CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG:

 

* CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC:

 

* CÁC TỔ CHỨC HỘI NGÀNH Y DƯỢC:
 

 
   
   

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Giá vàng
Ngoại tệ

  

   
   
   

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

Bệnh ung thư

Bệnh thận tiết niệu

Bệnh gan - mật

Bệnh đái tháo đường
 
Trang chủ  |  Thỏa thuận sử dụng  |  Bảo vệ riêng tư  |  Sơ đồ web  |  Đăng nhập  |  Liên hệ
Cơ quan chủ quản: SỞ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Đào Duy Quyết - Giám đốc Sở Y tế

Điện thoại: 0273.822.390 - Fax: 0273.810.312 - Email: thuongtrucbbtsyt@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đối với những trang thông tin điện tử có đường link đến cổng điện tử này

Cổng điện tử đang chạy thử nghiệm, trong thời gian chờ cấp phép